Quảng Nam: Quán nhậu, cà phê hoạt động bình thường, tiếp tục cấm bar, massage

Tại 4 huyện, thị, thành phố lân cận Đà Nẵng, Quảng Nam quyết định cho phép quán nhậu, cà phê hoạt động bình thường và tiếp tục tạm dừng hoạt động quán bar, massage.

Ngày 25/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân ký quyết định về việc chấm dứt thực hiện tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố: Duy Xuyên, Đại Lộc, Điện Bàn, Hội An.

Quảng Nam cho phép quán nhậu, cà phê hoạt động bình thường.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam cho phép các địa phương trên được tổ chức trở lại các hoạt động gồm: Hội nghị, hội thảo, nghi lễ tôn giáo, du lịch, lễ hội, các cơ sở giáo dục. Ngoài ra, quán nhậu, nhà hàng, cà phê cũng được mở bán bình thường.

Tuy nhiên, tỉnh Quảng Nam yêu cầu lãnh đạo 4 huyện, thị, thành phố trên chỉ đạo tiếp tục thực hiện tạm dừng các dịch vụ không cần thiết: Quán bar, karaoke, vũ trường, massage, game, rạp chiếu phim trên địa bàn mình phụ trách để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho đến khi có thông báo mới.

Loading...

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam, tính từ ngày 29/4 đến nay, Quảng Nam thực hiện 16.940 mẫu xét nghiệm, trong đó 3 mẫu dương tính, 16.085 mẫu âm tính và 852 mẫu chưa có kết quả.

UBND tỉnh yêu cầu người từ Đà Nẵng vào Quảng Nam phải thực hiện cách ly tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày hoặc cho đến khi người này có nhu cầu trở về lại Đà Nẵng.

Loading...

Bài Viết Liên Quan