Quảng Nam: Cán bộ xã bị “cát tặc” lái xe tông gãy xương đùi

Trong lúc truy đuổi các đối tượng khai thác cát trái phép trên sông Vu Gia, một cán bộ xã ở tỉnh Quảng Nam bị “cát tặc” lái xe tông thẳng vào người.

Ngày 27-5, UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết một cán bộ của xã trong lúc truy bắt các đối tượng khai thác cát trái phép đã bị tông trọng thương.

Quảng Nam: Cán bộ xã bị cát tặc lái xe tông gãy xương đùi - Ảnh 1.

Anh Khuê bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện

Loading...

Cụ thể, khoảng 18 giờ chiều 26-5, nhận được tin báo của người dân, UBND xã Đại Cường cử 5 cán bộ đến khu vực bờ sông Vu Gia đoạn chảy qua xã Đại Cường và Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc) để kiểm tra thì phát hiện 2 chiếc xe ben đang múc cát trái phép.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng nhanh chân nhảy lên xe bỏ chạy buộc các cán bộ xã phải truy đuổi. Trong quá trình truy đuổi, tài xế xe ben tên Đông điều khiển xe tông thẳng vào người anh Phạm Hồng Khuê, cán bộ địa chính – xây dựng – môi trường của xã Đại Cường khiến cán bộ này bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Chịu không thấu 2 lò mổ bò

Đã gần 10 năm nay, hàng trăm hộ dân tại thôn Triêm Trung 1, xã Điện Phương, TX Điện Bàn (Quảng Nam) phải “sống chung” với mùi hôi, tiếng ồn… từ 2 lò mổ bò của ông Trần Truyền và Ngô Trường Sơn. Lò...

Qua kiểm tra, các bác sĩ xác định anh Khuê bị gãy xương đùi chân phải, lệch xương mu vùng chậu. Hiện đối tượng Đông đã bị Công an huyện Đại Lộc triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Loading...

Bài Viết Liên Quan