Lưu ngay 3 địa điểm bán cây giống, cây cảnh Uy Tín nhất Quảng Nam

Bạn có phải là người yêu thích cây cảnh, bạn có thú vui muốn trồng cây cảnh và trang trí cho ngôi nhà , cho khu vườn của mình thật đẹp mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, tin cậy, giá thành hợp lý.
Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy lưu ngay 3 địa điểm bán cây cảnh đẹp nhất tại quảng nam mà chúng tôi đã tổng hợp và lựa chọn.

Cây Cảnh Thiên Hương

Nói về cây cảnh tại Tam Kỳ, thì cây cảnh Cây Cảnh Thiên Hương là Nhà Vườn cây cảnh LỚN NHẤT tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam.

Nhà Vườn Cây Cảnh Thiên Hương

Với những con người có nhiều năm kinh nghiệm chọn lựa trong nghề, nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn cây cảnh Thiên Hương sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các loại cây cảnh ở đây cung cấp rất đa dạng, với mức giá cả hợp lý. Tại đây, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những loài cây yêu thích với đầy đủ những giống cây đáp ứng mọi yêu cầu.

Chậu cây cảnh trang trí tại Cây Cảnh Thiên Hương

Một số sản phẩm mà cây cảnh Thiên Hương đang cung cấp như: Bonsai, cây kiểng, cây nội thất, cây văn phòng, cây công trình, cây bóng mát, cây ăn quả các loại… Như vậy có thể thấy Cây Cảnh Thiên Hương hiện tại đang đứng TOP 1 về cung cấp cây cảnh tại Quảng Nam.

Loading...
Đa dạng Chủng loại và Mẫu mã
Những loại cây ăn quả tại Cây Cảnh Thiên Hương
Hình ảnh những Chậu cây văn phòng tại Cây Cảnh Thiên Hương
Đa dạng các loài hoa rực rỡ

Bên cạnh cung cấp các chủng loại cây, Nhà Vườn Thiên Hương còn tư vấn và cung cấp các loại chậu cây, phân bón, thuốc phù hợp với từng loại cây khác nhau cho các khách hàng có nhu cầu chơi cây cảnh đẹp tại Quảng Nam.

Khu trưng bày các chậu cây tại Thiên Hương.
Phân Bón và Đất sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: Nhà vườn Cây Cảnh Thiên Hương

Địa chỉ: 01 Trương Chí Cương, Tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Số điện thoại : 0906.679.679

Cửa hàng cây cảnh bonsai Cỏ Ba Lá

Nằm ở Ngã Ba Đường tránh Vĩnh Điện, Cửa Hàng cây cảnh Bonsai Cỏ Ba Lá tuy diện tích không được lớn nhưng cung cấp đủ các sản phẩm cây cảnh với chất lượng và giá cả hợp lý.

Cửa Hàng cây cảnh Bonsai Cỏ Ba Lá

Sản phẩm thế mạnh ở đây vẫn là các loại cây Bonsai, cây kiểng với kích thước vừa và nhỏ, phù hợp trang trí cho gia đình.

Các loại cây Bonsai tại Cửa Hàng

Địa chỉ: Ngã ba Đường tránh Vĩnh Điện, phường Điện An,, thị xã Điện Bàn – Quảng Nam gần Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức Thị xã, Điện Bàn, Quảng Nam 51420

SĐT liên hệ: 090 710 37 56

Lộc Cây Cảnh

Lộc Cây Cảnh là đơn vị chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình, Cây xanh bóng mát và cây xanh đại thụ. Là đơn vị trồng cây xanh đã có trên 20 năm kinh nghiệm về cung cấp mua bán cây xanh công trình.

Hình ảnh cây xanh bóng mát tại Lộc Cây Cảnh

Với hệ thống vườn ươm rộng lớn nhiều chủng loại cây dịch vụ trồng cây xanh công trình chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành cây sau bán, việc thi công nhanh chóng chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt. Các cây xanh công trình trong hệ thống Lộc Cây Cảnh được ươm và đảo bầu kỹ càng trước khi giao cho khách.

Hình ảnh vườn ươm cây xanh

Địa chỉ: Bình Tú, Thăng Bình, Quảng Nam.

SĐT liên hệ: 940.588

Trên đây là 3 địa chỉ bán cây cảnh uy tín nhất tại Quảng Nam, mong rằng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp để có thể sở hữu những loài cây như ý.

Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường xanh và bảo vệ môi trường.

Loading...

Bài Viết Liên Quan