Khách sạn Mường Thanh Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động

Chiều hôm nay ngày 10.8, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Quảng Nam tại địa chỉ 353 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

khach san Muong Thanh Quang nam

Mường Thanh Grand Quảng Nam với 233 phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi; 4 phòng hội thảo đa chức năng, trong đó Tam Kỳ Grand Ballroom với sức chứa lên đến 1000 khách cùng chuẩn mực mới về dịch vụ…

Đây sẽ là khách sạn có trung tâm hội nghị lớn nhất và hiện đại bậc nhất tại Tam Kỳ mang lại chuẩn mực mới về tổ chức hội nghị hội thảo.

Loading...

Hệ thống nhà hàng Bàn Thạch, phòng tiệc cưới Trường Giang với sức chứa lên đến 800 khách mang phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng xứ Quảng chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố Tam Kỳ.

Mường Thanh – hiện là tập đoàn khách sạn tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay đang sở hữu số lượng khách sạn cao cấp lớn với khoảng 6000 phòng từ 50 khách sạn và dự án khách sạn đã và đang triển khai trên khắp cả nước; đa phần thuộc phân khúc khách sạn 4 và 5 sao: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh.

Loading...

Bài Viết Liên Quan