Cười không ngậm được mồm với những mật khẩu wifi “bá đạo”

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi hỏi mật khẩu wifi và nhận được những câu trả lời đủ để… ngã ngửa chưa, vừa bất ngờ, vừa buồn cười chưa?

mat khau wifi ba dao

1. Bước chân vào quán cafe, gọi đồ uống xong xuôi, theo thói quen lấy điện thoại ra định lướt Facebook thì điện thoại chưa vào mạng, bẽn lẽn hỏi anh phục vụ mật khẩu wifi thì ảnh lại lạnh lùng “Bật 3G đi“. Mình chỉ biết mắt chữ A, miệng chữ O về thái độ với “thượng đế” của ảnh, đúng là muốn kiếm chuyện mà! Ai dè pass nó là “Bật 3G đi” bà con ơi…

2. “Mật khẩu wifi nhà mày là gì?”, “Từ 0 đến 9“, “Tao gõ rồi sao không được?”, “Đã bảo là từ 0 đến 9!”, “Thì đây, 0123…9 đây, có được đâu?”, “Mày dở à, gõ nguyên cái câu “từ 0 đến 9″ vào cho tao!”

Loading...

3. Đi học lâu ngày về nhà hỏi thằng em cái mật khẩu wifi, nó đang chơi game bảo ngay “hỏi làm gì?”. Tui thề là lúc đó muốn đánh nhau với nó lắm rồi, hỏi mấy lần nó vẫn trả lời như thế, cho đến khi nó bức quá gắt lên “mật khẩu là HỎI LÀM GÌ!!!”

4. “Tao không biết” cũng là một cái mật khẩu rất khó chịu nhưng lại cực kì phổ biến đó các chế…

5. Bất kể là cái gì thì mật khẩu của tui cũng luôn được đưa về cơ bản, là “một hai ba bốn năm sáu” hihi. Lúc nào cũng nói to, rõ ràng và dõng dạc, nhưng đứa nào nghe xong cũng gõ “123456”. Phải là “mothaibabonnamsau” cơ =)).

6. “Ở đây có wifi không ạ?”, “Có em, không có pass nhé!”, “Vâng ạ, em cảm ơn, ơ sao không vào được ạ, nó đòi pass”, “Anh bảo là không có pass mà”, “”Nhưng nó đòi pass đây anh này”, “Thì pass là không có pass mà em gái ơi”. Trời ơi, quê muốn xỉu!

7. “Chị ơi cho em xin mật khẩu wifi”, “Quenmatroi” (quên mất rồi). Chỉ vì cái câu nói đó mà báo hại tui cả buổi ngồi ngước mắt lên nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây vì không vào được mạng.

8. “Em tự nghĩ đi“. Cái gì cơ ạ? Mật khẩu nhà anh sao lại bắt tôi phải nghĩ? Và thế là cãi nhau, không thể nhảm nhí hơn :<.

9. Hí ha hí hửng xách hết máy tính đồ nghề điện thoại sang nhà đứa bạn để viết báo cáo, lúc mình hỏi mật khẩu wifi thì nó giả bộ sửng sốt “bị cắt mạng rồi” và sau đó tiếp tục… xem phim. Mình chẳng nghi ngờ gì, chán quá định trèo lên giường đi ngủ thì thấy nó ôm bụng cười ngặt nghẽo: “Ê con dở, mật khẩu wifi là bị cắt mạng rồi!”.

Loading...

Bài Viết Liên Quan