Loading...

Yêu nhau 6 năm, làm dâu 3 ngày và cái kết đầy nước mắt với cô gái 9X

Câu chuyện về cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp của cô gái trẻ đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Người xưa vẫn thường ví von việc cưới chồng như chơi canh bạc, thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn. Yêu nhau 6 năm, về làm dâu được 3 ngày, trải nghiệm cuộc sống hôn nhân đúng 3 ngày thì bao nhiêu chuyện phiền muộn ập xuống, khiến cô gái 9X ngày càng suy sụp, mất niềm tin vào tình yêu. Đó cũng chính là câu chuyện của Trần Đoan Trang (sinh năm 1997, Đà Nẵng).

Loading...
yeu-nhau-6-nam-lam-dau-3-ngay-va-cai-ket-day-nuoc-mat-voi-co-gai-9x
Trang về nhà chồng khi đang mang thai tuần thứ 12. (Ảnh: NVCC).

Trên trang cá nhân của mình, Trang chia sẻ về chuyện làm dâu và những xích mích với mẹ chồng sau khi đám cưới diễn ra 3 ngày khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Theo đó, Trang và người yêu đã gắn bó với nhau suốt 6 năm qua. Khi cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân thì phía nhà trai yêu cầu Trang phải có em bé. Tuy nhiên, khi đi khám bác sĩ, cô gái này được chuẩn đoán là khó mang thai.

Mình thấy khó quá nên quyết định thôi mối quan hệ này, tuy nhiên, anh ấy đã năn nỉ mình quay lại. Khi tụi mình có thai, chồng mình không dám xin mẹ cho cưới nên mình phải là người chủ động đề cập. Mẹ anh khi đó có nói là hay bỏ đi, còn không đẻ ra tự nuôi. Thế là phía gia đình mình phải bỏ tiền ra làm đám cưới…’ – Trang bùi ngùi kể.

Trong ngày trọng đại ấy, Trang cho biết phía mẹ chồng có vẻ không bằng lòng trước những hành động như xách váy, cầm hoa mà cô dâu nhờ chú rể. Lễ cưới diễn ra khi cô dâu đã mang trong mình thai nhi hơn 3 tháng.

yeu-nhau-6-nam-lam-dau-3-ngay-va-cai-ket-day-nuoc-mat-voi-co-gai-9x
Trang và chồng đến hôn nhân sau 6 năm yêu và tìm hiểu

Trang và chồng quyết định ra ở riêng, đến ngày thứ 3 thì chồng cô bỗng dưng đòi lại số vàng mà cô dâu được tặng trong lễ cưới. Vừa sốc, vừa thất vọng, Trang đưa tất cả cho chồng số vàng đã nhận. Sau đó, chồng cô bỏ về nhà mẹ ruột đến hơn một tuần sau mới về nhà. ‘Anh trở về, dỗ dành mình về làm dâu, sống chung với mẹ chồng cho đỡ vất vả. Thương con, nên mình nghe theo sự sắp đặt của anh.’ – Trang tâm sự.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc khi những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong gia đình cứ liên tục ập đến. Theo như Trang chia sẻ, trước sự xung đột của Trang và mẹ chồng, chồng cô không can ngăn, đôi khi còn nghe lời mẹ hoặc đứng về phía mẹ để nặng lời với cô. Nhiều lần, cô bị mẹ đuổi ra khỏi nhà.

Đang mang thai lại chịu áp lực quá lớn, nên mình bị trầm cảm và quyết định dọn về nhà cha mẹ đẻ. Đến nay, khi tinh thần đã dần ổn định, mình mới bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình. Mặc dù nhiều người bình luận ác ý, nhưng mình vẫn dũng cảm đối diện. Việc kể lại câu chuyện của mình không nhằm mục đích lấy lòng thương, đơn giản mình chỉ muốn chị em phụ nữ nên cẩn thận trong việc chọn chồng.’ – Trang chia sẻ thêm.

Cô cũng tâm sự: ‘Mình mong tuổi thanh xuân còn dài, đừng bồng bột yêu quá mà mềm lòng, hãy chọn kỹ và tìm hiểu kỹ nhà chồng, đừng vì yêu quá mà bỏ đi chấp nhận cam chịu một cách mù quáng. Mình và anh ấy đã có thời gian rất đẹp bên nhau, nhưng từ khi mẹ chồng xen vào thì…

yeu-nhau-6-nam-lam-dau-3-ngay-va-cai-ket-day-nuoc-mat-voi-co-gai-9x
Cô gái trẻ đặt khá nhiều kỳ vọng cho cuộc hôn nhân này, nhưng mọi sự đã rẽ sang hướng khác. (Ảnh: NVCC).

Nhiều người cho rằng, ‘không có lửa làm sao có khói’, những chia sẻ của Trang vừa rồi cũng mới chỉ là từ một phía, không thể vội kết luận ai đúng, ai sai khi bên thứ 2 vẫn chưa lên tiếng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả về sự việc này.

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn

Nguồn: http://songtre.baodatviet.vn/Yeu-nhau-6-nam-lam-dau-3-ngay-va-cai-ket-day-nuoc-mat-voi-co-gai-9X-975378.html
Loading...