Loading...

Vụ bí thư xã bị tố đánh vợ: “Cấm” bí thư xã đi học để ở nhà giải trình

Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, Quảng Nam đã giao cho Công an huyện điều tra chứng cứ dấu hiệu vi phạm pháp luật; báo cáo Học viện Chính trị cho ông Vương Đình Trung nghỉ học để ở nhà, chuyển sinh hoạt Đảng về xử lý…

Ngày 14.11, trao đổi với PV xung quanh thông tin bà P.T.T.H (SN 1985, trú tại xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) – vợ ông Vương Đình Trung (SN 1982, hiện là Bí thư xã Tam Lộc) “tố” bị chồng đánh nhập viện, ông Nguyễn Cảnh – Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, Quảng Nam cho biết, đã chỉ đạo ông Trung giải trình để có kết quả xử lý.

Loading...

Đặc biệt, huyện ủy đã giao cho Công an huyện cùng Công an xã Tam Lộc điều tra chứng cứ, dấu hiệu vi phạm pháp luật, yêu cầu ông Vương Đình Trung ở nhà đến cơ quan để giải quyết. Đặc biệt, báo cáo Học viện Chính trị cho ông Trung nghỉ ở nhà, cho chuyển sinh hoạt Đảng về xử lý.

Vu-bi-thu-xa-bi-to-danh
Đơn trình bày sự việc của bà H – vợ Bí thư xã Tam Lộc, cho rằng chồng đánh nhập viện và có quan hệ ngoài luồng.

“Huyện đang chỉ đạo quyết liệt, sẽ xử lý theo đúng pháp luật, hợp tình hợp lý và thông tin kết quả đến báo chí…”  – ông Cảnh nhấn mạnh.

Trong khi đó, Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết, ngay sau khi nhận đơn cảu bà H. (vợ ông Trung), lãnh đạo Công an huyện đã xem nội dung đơn và chuyển cho Đội CSĐT thụ lý để điều tra, xác minh làm rõ những nội dung đơn của bà H. đề cập.

Vu-bi-thu-xa-bi-to-danh
Bà H. “tố” bị chồng đánh nhập viện.

Cơ quan Công an huyện Phú Ninh đã liên hệ với bà H. nhưng hiện nay bà H. đang nằm viện điều trị. “Liên quan đến nội dung mà bà H. phản ánh về chồng mình là ông Vương Đình Trung, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc cho biết, hiện Công an huyện Phú Ninh đã mời ông Trung lên làm việc về những nội dung trong đơn. Trong tuần này sẽ có kết quả giải quyết đơn này…”, một vị công an cho biết.

Trương Hồng/ Dân Việt

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/vu-bi-thu-xa-bi-to-danh-vo-cam-bi-thu-xa-di-hoc-de-o-nha-giai-trinh-822365.html
Loading...