Loading...

Vợ Bí thư bị chồng đánh nhập viện: Bí thư phân trần

Ông Vương Đình Trung cho rằng chuyện vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” trong lúc giận có “giằng co” với vợ chứ không có chuyện ngoại tình.

Trưa ngày 11/11, ông Vương Đình Trung – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam (là đại biểu HĐND huyện Phú Ninh) đã chủ động liên hệ gặp trực tiếp PV Báo Đất Việt để giải thích về chuyện bị vợ gửi đơn đến các cơ quan chức năng, lãnh đạo huyện Phú Ninh và báo chí tố bị đánh nhập viện cấp cứu và chồng ngoại tình cùng nhân viên nữ tại cơ quan.

Loading...

Trả lời về nội dung đơn báo cáo của vợ mình, ông Vương Đình Trung cho rằng: “Tôi làm nhà nước cũng không che giấu gì. Bây giờ công việc cũng tế nhị. Chuyện vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” là chuyện thường. Chuyện xảy ra vào tối ngày 8/11/2017!”.

Ông Trung kể rằng: “Trước đó mấy hôm thấy đồ đạc, dép giày…bỏ lung tung trong nhà. Tôi nói với vợ đồ dùng được để lại dùng, cái nào dùng không được đem cất cho gọn gàng. Để khách khứa vào thấy vậy cũng không hay. Tôi nói với vợ là “em dọn đi chứ không anh đem quăng hết đó”. Sáng hôm sau vợ nhắn tin “anh bảo tôi dọn đồ tôi dọn hết đi rồi”. Tôi không nói gì”.

danh-vo
Chị H. vợ ông Vương Đình Trung – Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện xảy ra với vợ vào đêm ngày 8/11 phải nhập viện cấp cứu được ông Trung giải thích là ngày hôm đó lo công tác phòng chống lụt bão nên về nhà trễ và sau đó về nhà có cãi cọ với vợ, chứ không đánh vợ.

“Thấy vậy nên vợ tôi mới lấy điện thoại gọi cho anh Cảnh – Bí thư Huyện ủy huyện Phú Ninh tôi không cho. Tôi giằng co giật điện thoại nên mới rớt điện thoại hư vậy” – ông Trung phân trần.

Trả lời chuyện bị vợ “tố” bắt gặp tại khách sạn ở Đà Nẵng với nhân viên nữ cùng cơ quan, ông Trung phân trần:

“Tôi đi học cao cấp tại Đà Nẵng thì có mấy người ở cơ quan ghé ra thăm chơi và ăn tối như vậy thôi chứ cũng không có gì quan hệ bất chính. Vợ ra đứng thấy vậy nên chụp hình nên nói là quan hệ bất chính, rủ con Thương này đi nhà nghỉ. Việc này xảy ra lâu rồi. Như vậy chứ không có gì quan hệ bất chính”.

Về băn khoăn vợ ông bắt gặp ông cùng với chị Thương là ở đâu? “Bắt gặp ở Đà Nẵng, tại khách sạn gần Học viện luôn đó. Đứng ở vỉa hè nên anh em vào nhà nghỉ nghỉ luôn.

Nhiều người chứ không phải mỗi mình Thương đâu. Anh em ra ở lại chơi nhiều người chứ mình Thương. Hôm đó vợ có chụp hình, tôi nói là có gì to tát mà chụp hình, em đừng chụp hình, em về đi. Còn việc gì về nhà từ từ tính chứ xảy ra ở đây không hay” – ông Trung giãi bày.

Trong đơn báo cáo vợ ông Trung gửi lãnh đạo và cơ quan chức năng phản ánh bị chồng đánh nhiều lần, lần bị đánh gần nhất phải nhập viện cấp cứu xảy ra mới nhất là vào đêm ngày 8/11/2017.

Rạng sáng ngày 9/11 vợ ông Trung phải trốn khỏi nhà cầu cứu đến Trưởng Công an xã Tam Lộc để đưa xuống TP Tam Kỳ gặp anh Lê Văn Tình – Chủ tịch UBND xã Tam Lộc trình bày sự việc.

Khi đến TP Tam Kỳ gặp anh Tình tại quá cà phê vợ anh vẫn mặc nguyên quần áo ngủ vì lo sợ ông Trung phát hiện ngăn cản.

Về sự việc này, ông Trung giải thích: “Do mẹ chồng và con dâu có chút bất hoà. Một bên vợ, một bên mẹ có những cái cũng khó. Vợ chồng cũng có mâu thuẫn “nhỏ” từ trước rồi.

danh-vo
Vết thương bầm tím trên tay chị H. bị chồng đánh vẫn còn.

Trong đêm ngày 8/11, tôi có đem mền ra trước cửa phòng ngủ để nằm ngủ. Tôi nói vợ là “em không có đi đâu cả, em ngủ đi. Đi đâu cứ sáng mai đi”. Đây là sự thật chứ không có vấn đề gì cả. Đến 4 giờ sáng, tôi mới “xách xách đưa cho vợ” và nói là chừ sáng rồi đó em đi đâu thì đi. Chứ không có nhốt vợ, không có giữ vợ vấn đề gì cả. Còn sau đó đến giờ tôi vẫn không liên lạc được với vợ. Không biết vợ nằm viện chỉ nghỉ vợ về nhà mẹ vợ ở”.

Trao đổi với phóng viên Báo Đất Việt về sự việc trên, ông Nguyễn Phi Thạnh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết là sẽ nắm kỹ lại sự việc vào ngày thứ 2 tới.

“Ở trên huyện làm không hết việc, còn dưới đó mấy ổng rảnh rảnh xử chuyện ra, mệt thiệt”, ông Thạnh nói.

Được biết, khi còn làm Chủ tịch UBND xã Tam Lộc ông Vương Đình Trung bị kỷ luật “Khiển trách”.

Hồng Sơn

NÓNG Quảng Nam: Vợ Bí thư xã “tố” chồng có bồ nhí, bị chồng đánh nhập viện

Ông Vương Đình Trung – Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) vừa bị vợ đệ đơn “tố” quan hệ ngoài luồng và đánh vợ nhập viện. Bà Phan Thị Thương H. (SN 1985, vợ ông Trung) đã gửi Đơn báo cáo đến Bí thư Huyện ủy, Ủy Ban Kiểm tra […]

Nguồn: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/vo-bi-thu-bi-chong-danh-nhap-vien-bi-thu-phan-tran-3346916/
Loading...