Loading...

Thiếu nữ bị đánh đập dã man, lột áo quần: Nạn nhân và người đánh từng là bạn

Thiếu nữ bị bạn rủ rê tham gia đánh hội đồng và lột đồ cô gái trẻ giữa quán cafe đã ra đầu thú và cho biết nguyên nhân vụ việc là do nạn nhân đã nói xấu bạn mình.

Sáng nay (19.1), thông tin từ Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, nữ nạn nhân và người đánh hội đồng trong quán cà phê từng là bạn thân của nhau. Tuy nhiên, gần đây do mâu thuẫn, xích mích, cho rằng nói xấu bạn nên hai bên đã “từ mặt” nhau dẫn đến sự việc đau lòng vừa rồi.

Loading...
thieu-nu-bi-lot-do-danh-hoi-dong-da-man-giua-quan-ca-phe-
Thiếu nữ bị đánh hội đồng.

Theo đó, danh tính 3 cô gái trẻ tham gia hung hung nạn nhân được xác định là Lê Minh Huyền Trang (SN 1998), trú khu 2, thị trân Ái Nghĩa, Quảng Nam, Lê Thị Phương Huyền (SN 2000), trú khu Ái Mỹ, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam và Phan Thị Mỹ Dung (SN 1999), trú thôn Gió Tây, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ ngày 18.1, Trang cùng hai chị em sinh đôi là Lê Thị Phương Huyền và Lê Thị Phương Hoàn (SN 2000, trú Đại Lộc) cùng Văn Thị Mỹ Dung (SN 1999, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc) đến quán cà phê Villa (khu 7, thị trấn Ái Nghĩa) để tìm đánh chị L.T.B.T (trú khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc). Sau khi đến quán cà phê, cả bốn người lên tầng 2 ngồi uống cà phê. Trong lúc quán vắng khách, Huyền, Dung và Trang xuống gọi T. ra để đánh và lột quần áo. Trong lúc này nạn nhân la khóc, van xin nhưng nhóm đối tượng này vẫn không chịu buông tha. Sau khi đánh đập dã mang T. ở khu vực bán cafe, sợ bị phát hiện, 3 đối tượng trên tiếp tục lôi T. vào phòng vệ sinh để đánh tiếp “hiệp 2”.

Được biết, cả 3 đối tượng tham gia đánh bạn và nạn nhân đều đã bỏ học. Đáng nói hơn, trong lúc đánh, Dung đã tự quay lại clip và đăng lên mạng xã hội. Chỉ trong vòng bảy phút, đoạn clip trên đã có tới 6000 lượt chia sẻ. Sau khi bị cộng đồng mạng lên tiếng dữ dội, ngay sau đó, Huyền đã bảo Dung gỡ đoạn clip xuống. Tuy nhiên, vụ việc đã bị cơ quan công an huyện Đại Lộc phát hiện và vào cuộc điều tra.

Biết không thể che giấu được sự việc, sáng ngày 19.1, Huyền đã đến cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hai đối tượng còn lại là Trang và Dung hiện không có mặt ở địa phương nên cơ quan điều tra đang tiếp tục truy tìm, đồng thời đến nhà vận động gia đình kêu gọi hai thiếu nữ còn lại là Trang và Dung đến cơ quan công an để đầu thú.

 

Hiện vụ việc đang được đội tổng hợp, Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ. Được biết cả 3 đối tượng và nạn nhân đều đã bỏ học.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/co-gai-bi-danh-lot-ao-quan-nan-nhan-va-nguoi-danh-tung-la-ban-739884.html
Loading...