Loading...

Quảng Nam: Phát hiện thi thể nam giới không mặc quần áo, đang bị phân hủy

Trong lúc đánh cá tại sông Thanh, một người dân đã phát hiện xác một người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo.

phat-hien-thi-the
Hiện trường nơi phát hiện tử thi

Chiều 31-5, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã hoàn tất khám nghiệm thi thể được phát hiện bên dòng sông Thanh (thuộc địa phận Khu bảo tồn thiên nhiên Sông Thanh, xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Loading...

Ngày 29/5, trong lúc đánh cá tại khu vực sông Thanh (thôn 4, xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, Quảng Nam), anh Hồ Văn Lãnh (trú tại thôn 2, xã Phước Năng, huyện Phước Sơn) phát hiện xác một người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo. Quá hốt hoảng, anh Lãnh bỏ việc đánh cá để chạy về báo cáo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được thông tin, phòng PC45 công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy, nạn nhân là nam giới, khoảng 30 đến 35 tuổi, cao 1,65m, chết do ngạt nước, trên người không có tác động của ngoại lực. Cơ quan chức năng nhận định có thể nạn nhân bị tử vong khoảng 10 ngày trước.

Hiện Phòng PC45 đang truy tìm tung tích nạn nhân. Vậy ai biết thông tin về danh tính nạn nhân cũng như các thông tin khác có liên quan hãy liên hệ phòng PC45 để phối hợp giải quyết.

Nguồn: Báo Pháp luật
Loading...