Loading...

Quảng Nam: Ngôi trường trị giá 10 tỉ đồng do TCC tài trợ chính thức đi vào hoạt động

Ngày 19.6.2017, Tập đoàn TCC đã trao lại cho phía Trường THCS Quế Phú dãy phòng học mới trị giá 10 tỉ đồng.

truong-10-ty
Đại diện Tập đoàn TCC, đại sứ Thái Lan, chính quyền địa phương và hiệu trưởng trường Quế Phú cắt băng khánh thành trước dãy phòng học mới

Bên cạnh đó, các công ty thành viên của Tập đoàn TCC cũng trao 80 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của trường và 120 phần quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Loading...

Dãy phòng học mới bao gồm 12 phòng học, 1 thư viện và 8 phòng chức năng do Tập đoàn TCC Thái Lan, dưới sư tài trợ của Quỹ từ thiện SIRIVADHANABHAKDI tài trợ. Tổng kinh phí xây dựng lên tới 10 tỉ đồng đã sẵn sàng đưa vào hoạt động trong năm học mới.

Tham dự lễ khánh thành có Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam – Ngài Manopchai Vongphakdi, Tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM – bà Ureerat Ratanaprukse, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc BJC – ông Aswin Techajareonvikul, đại diện chính quyền địa phương, hiệu trưởng trường THCS Quế Phú cùng cán bộ công nhân viên và học sinh trường. Tại lễ khánh thành, đại diện các công ty MM Mega Market Việt Nam, TBC-Ball Beverage Can Việt Nam, Thai Corp International, Tập đoàn Phú Thái thuộc Tập đoàn TCC đã trao 120 phần quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và 80 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của nhà trường.

truong-10-ty
Đại diện các công ty thành viên của Tập đoàn TCC trao quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

Tại lễ khánh thành, ông Aswin Techajareonvikul – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc BJC, thuộc Tập đoàn TCC nói: “Trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh lâu dài và mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi tại Việt Nam. Trong đó, chúng tôi cho rằng đầu tư vào nguồn nhân lực, vào thế hệ trẻ là đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đó là lý do chúng tôi cam kết hỗ trợ 10 tỉ đồng cho Việt Nam xây trường học mới và phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục ở một số vùng nông thôn có nhu cầu ưu tiên về phát triển kinh tế, xã hội”.

truong-10-ty
Quang cảnh dãy phòng học mới của Trường THCS Quế Phú do Tập đoàn TCC tài trợ trị giá 10 tỉ đồng

“Nhận được đề nghị của huyện Quế Sơn và qua khảo sát chúng tôi thấy Trường THCS Quế Phú thuộc huyện Quế Sơn đã được xây dựng cách đây hàng chục năm, cần thêm phòng học mới để đáp ứng được nhu cầu học tập của con em tại địa phương. Vì vậy, chúng tôi quyết định dành 10 tỉ đồng xây thêm dãy phòng học, tạo điều kiện cho các em học sinh ở đây được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt, với hy vọng sau này các em sẽ vươn cao, vươn xa để xây dựng quê hương Quảng Nam phồn thịnh hơn”, bà Trần Kim Nga, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty BJC tại Việt Nam chia sẻ.

Tập đoàn TCC là một trong những nhà đầu tư lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Thông qua các công ty liên doanh của mình, tập đoàn tạo ra hơn 8.000 cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam trên cả nước. Ưu tiên hàng đầu của tập đoàn là phát triển nguồn nhân lực thông qua việc liên tục tổ chức các hoạt động đào tạo cũng như giới thiệu các công nghệ mới để hỗ trợ các đơn vị, đối tác tại Việt Nam nâng cao kỹ năng, kiến thức, năng suất lao động. Tập đoàn cam kết mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư lâu dài của Tập đoàn TCC tại Việt Nam nhằm đem lại lợi ích và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho người dân Việt Nam.

Khánh Quỳnh/ Thanh Niên

Nguồn: http://thanhnien.vn/giao-duc/ngoi-truong-tri-gia-10-ti-dong-do-tcc-tai-tro-di-vao-hoat-dong-849193.html
Loading...