Loading...

Quảng Nam: Một phụ nữ bị “mất tích” bí ẩn

Vì nghe mà đi theo người phụ nữ lạ mặt, một phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam sau đó mất liên lạc hoàn toàn khiến gia đình lo lắng nên đã “cầu cứu” cơ quan chức năng.

mot-phu-nu-mat-tich-bi-an

Loading...

Chiều 23-5, ông Nguyễn Thọ Pha, Chủ tịch UBND phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, xác nhận phường có nhận đơn của gia đình bà Trần Thị Kim Anh (SN 1968, tên thường gọi là Đốc, ngụ khối phố 4, phường An Sơn) trình báo việc bà Kim Anh “mất tích”.

Kể với các phóng viên, bà Võ Thị Liễu (46 tuổi, em dâu bà Kim Anh) cho biết trước khi bị “mất tích”, bà Kim Anh thường trao đổi qua điện thoại với một người phụ nữ lạ để bàn chuyện đi làm ăn ở Đắk Lắk.

Sáng 21-5, bà Liễu cùng bà Kim Anh và một người thân khác đi bốc gạch thuê ở địa bàn TP Tam Kỳ. Sau khi về nhà ăn cơm trưa, khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, bà Kim Anh nhờ một người hàng xóm chở ra đường đón xe nhưng không cho gia đình biết.

Khoảng 18 giờ chiều, khi không thấy bà Kim Anh về, gia đình gọi điện thì bà Kim Anh cho biết đã lên xe vào miền Nam cùng với người phụ nữ bà hay trao đổi qua điện thoại trước đó. Lo sợ bị người khác dụ dỗ, gia đình yêu cầu bà Kim Anh đón xe về Tam Kỳ nhưng đang nói chuyện thì đột nhiên điện thoại mất tín hiệu. Sau đó, gia đình nhiều lần gọi lại nhưng không liên lạc được, và đến nay thì mất liên lạc luôn.

mot-phu-nu-mat-tich-bi-an
Gia đình lo lắng trình bày sự việc với báo chí

Gia đình bà Kim Anh cho hay bà Anh không có chồng con, bà cũng không biết chữ. Từ khi bà Kim Anh rời đi, gia đình hết sức lo lắng nên đã làm đơn “cầu cứu” chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nguồn: Người Lao Động
Loading...