Loading...

Mẹ mất chưa mãn tang, con hành hung bạn gái của bố

Mẹ mất chưa mãn tang, thấy bố qua lại với người đàn bà khác, Lê Công Cường (SN 1988, trú tại xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam) đã nhiều lần hành hung người tình của bố. Đỉnh điểm là tối 3/3, phát hiện bố đang ở trong nhà bạn gái, Cường xông vào đánh trọng thương người phụ nữ này.

me-mat-chua-man-tang-con-hanh-hung-ban-gai-cua-bo

Loading...

Từng nhiều lần hăm dọa

Hơn một tuần qua, người dân xã Cẩm Thanh xôn xao về sự việc bà Hà Thị Hời (SN 1967, ở địa phương) bị con trai của người tình đánh bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin của Công an xã Cẩm Thanh, tối 3/3, Lê Công Cường đi ngang nhà bà Hời thì phát hiện xe máy của bố mình là ông Lê Tự (64 tuổi) để trong sân nhà người phụ nữ này. Biết lâu nay bố mình và bà Hời có tình cảm với nhau, nhiều lần ngăn cản không được nên Cường tỏ ra bức xúc và giận bà Hời. Chính vì vậy, khi biết chắc bố đang trong nhà bà Hời, Cường hung hãn chạy vào hành hung người tình của bố.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận: “Khoảng 19h, trên đường đi chơi tôi phát hiện bố đang ở trong nhà bà Hời, bức xúc nên tôi đã xông vào bóp cổ và đánh bà Hời”.

Theo lời bà Hời kể, tối 3/3, Cường tay cầm cây rựa và một khúc gỗ xông vào nhà. Lúc đó, bà Hời cố đẩy Cường ra thì bị đối tượng này đấm, tát vào mặt nhiều cái khiến bà bị đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu. “Ngay sau sự việc xảy ra, Công an xã đã xuống lập biên bản sự việc và người thân đưa tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương (TP Hội An). Gần một tuần điều trị tại bệnh viện nhưng mặt mày tôi vẫn còn xây xẩm, chếnh choáng”, bà Hời cho biết.

Theo bà Hời, trước Tết Nguyên đán, Cường liên tục hăm dọa và có lần xông vào đánh bà rất dã man. Tuy nhiên, nghĩ tình nghĩa làng xóm, lại là con của người tình nên bà Hời không báo công an và tha thứ cho hành động bột phát của Cường. “Nghĩ cháu nó chỉ lỗ mãng nhất thời nên tôi đã tha thứ và không muốn làm to chuyện. Nhưng không ngờ Cường ngày càng lấn tới, đánh đập tôi một cách dã man. Chính vì vậy, tôi mong cơ quan chức năng có hình thức răn đe Cường”, bà Hời chia sẻ.

Được biết, bà Hời đã li dị chồng gần 20 năm nay, đang sống một mình với công việc buôn bán cá trong chợ xã. Bà Hời có một cô con gái 22 tuổi, đang học tại Đà Nẵng. Còn ông Tự, vợ mới mất vì bạo bệnh, ông đang sống với 3 người con. Cường là con trai đầu, hai cha con ông Tự đều làm nghề thợ hồ, cuộc sống còn nhiều khó khăn.

Trắc trở tình già

Theo người dân địa phương, khoảng tháng 11/2015, bà Hời và ông Tự nảy sinh tình cảm. Cùng chung cảnh đơn thân nên ông Tự và bà Hời đều tính đến chuyện sẽ gắn bó lâu dài để chăm sóc nhau lúc tuổi già. Tuy nhiên, Cường lại không đồng ý và ra sức ngăn cản mối tình của bố.

“Từ ngày thấy Cường làm lớn chuyện, tôi đã chủ động cắt đứt tình cảm với ông Tự. Nhiều lần ông ấy điện tôi thậm chí còn không nhấc máy. Thấy ông ấy điện nhiều, tôi đã phải thay số điện thoại. Tối 3/3, chắc là do điện thoại nhiều lần không được nên ông ấy chạy qua nhà tôi, có người báo nên con trai ông ấy biết và đến hành hung tôi”, bà Hời nói.

Bà Hời cho biết thêm, mặc dù bị con trai cấm cản nhưng ông Tự vẫn bất chấp tất cả, thường xuyên qua lại thăm nom bà. Vì muốn ngăn cản chuyện tình của bố, Cường đã nhiều lần tìm tới nhà đe dọa bà Hời. Gần đây, Cường đe dọa: “Nếu bà còn qua lại với cha tôi, tôi sẽ giết chết”. Cũng vì không muốn hàng xóm chê cười nên bà Hời đã chủ động cắt đứt liên lạc với ông Tự.

Bà Hời tâm sự: “Từ khi tôi nằm viện, ông Tự cũng lên thăm mấy lần và mong tôi tha thứ cho Cường vì nông nổi nên nó mới làm vậy. Tôi đã nhiều lần tha thứ cho nó rồi nhưng nó vẫn cứ đe dọa và đánh tôi. Tôi sẽ làm đơn gửi công an thành phố nhờ can thiệp để răn đe nó chứ cũng không muốn Cường vào tù. Sau vụ việc này tôi cũng bắt ông Tự cam kết không được qua lại, liên lạc gì với tôi nữa để tôi được yên thân”.

Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Loading...