Loading...

Giới trẻ Quảng Nam quẩy tưng bừng cùng ĐẠI NHẠC HỘI BÙNG NỔ SẮC MÀU cuối tuần này tại tại Quảng trường 24/3 Tam Kỳ

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện hấp dẫn ở Đà Nẵng, lần này Vietnammobile lần đầu tiên khuấy đảo Quảng Nam trong mùa hè sôi động 2017 này.

Đến với ĐẠI NHẠC HỘI BÙNG NỔ SẮC MÀU bạn không chỉ được thỏa sức bùng nổ, đắm chìm trong thế giới thể thao, âm nhạc mà còn được trải nghiệm thực tế dịch vụ chất lượng hàng đầu mà Vietnamobile mang lại.

Loading...

dai-nhac-hoi-bung-no-sac-mau

Chương trình diễn DUY NHẤT vào 16:00 ngày 25.06.17 tại Quảng trường 24/3 Tam Kỳ với sự tham gia nhiệt tình của hàng ngàn bạn trẻ. Sân khấu đầu tư công phu và hoành tráng. Góp lửa thổi nóng cho chương trình là sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, máu lửa như BẢO ANH ( Idol), NHIỆT HUYẾT BAND, VĂN TÂY ( THE VOICE)…..

dai-nhac-hoi-bung-no-sac-mau

Bên cạnh đêm nhạc bùng cháy cùng các nghệ sĩ, hàng nghìn bạn trẻ sẽ được tham gia hàng loạt các trò chơi như đường chạy mê cung, ném bóng băng chuyền, thác trượt nước, …. đầy sôi động phá đảo mùa hè nắng nóng năm nay.

dai-nhac-hoi-bung-no-sac-mau

Tham gia chương trình được đắm mình trong vô vàn những điều thú vị hấp dẫn, các bạn còn có hội được tặng ngay bộ 3 quà tặng cực hot Áo lưới, vòng đeo tay, balo từ nhà mạng Vietnamobile.

Hỡi các bạn trẻ dưỡng sức để cùng QUẨY banh nóc với Đại nhac hội hoành tráng, hấp dẫn và sôi động nhất mùa hè này cùng Vietnammobile này nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Loading...