Loading...

Giải cứu cô gái Quảng Nam nửa đêm leo lên tầng 4 tự tử

Khoảng 23h30 ngày 14-12, công nhân của một tòa nhà đang xây dựng tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng phát hiện cô gái trẻ ngồi trên “cục nóng” điều hòa ở tầng 4, la hét ầm ĩ. Xác định cô gái này có ý định tự tử nên nhóm công nhân đã cấp báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng 20 CBCS của phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Loading...
co-gai-nua-dem-leo-len-tang-4-doi-tu-tu
Nạn nhân ngồi trên “cục nóng” điều hòa tầng 4

Tại hiện trường, vị trí cô gái ngồi cách mặt đất khoảng 12m, phía dưới là nền bê tông. Cô gái không ngừng la hét và có dấu hiệu bị kích động. Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm cách nói chuyện với nạn nhân để kéo dài thời gian, đồng thời cho triển khai phương án tiếp cận, chuẩn bị phương tiện, đệm hơi dưới chân tòa nhà tìm mọi cách cứu người.

co-gai-nua-dem-leo-len-tang-4-doi-tu-tu
Lực lượng chức năng sử dụng đệm hơi, phòng khi nạn nhân nhảy xuống

Sau hơn 2 tiếng ngồi trên cao, cô gái trẻ liên tục đu người thả lỏng muốn nhảy xuống, khiến nhiều người hốt hoảng. Ngay khi phát hiện nạn nhân sơ hở không chú ý, lực lượng chức năng đã đu dây ra tóm lấy cô gái.

Khi bất ngờ bị ôm, nạn nhân vùng vẫy và được thả rơi xuống nệm hơi bên dưới. Cuộc giải cứu đã thành công sau hơn 2 tiếng đồng hồ nghẹt thở. Nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện.

co-gai-nua-dem-leo-len-tang-4-doi-tu-tu
Nạn nhân được giải cứu thành công

Danh tính cô gái này được xác định là Nguyễn Thị Hải P. (SN 1995), quê quán Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Nguyên nhân của hành động dại dột trên đang được cơ quan chức năng điều tra.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/doi-song/giai-cuu-co-gai-nua-dem-leo-len-tang-4-doi-tu-tu/712259.antd
Loading...