Loading...

Bắt được lái xe bỏ trốn sau khi tông chết hai cha con vào sáng ngày 3.6

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 3.6, anh Yên điều khiển xe máy Sirius chở vợ là Bùi Thị Tình và con gái Nguyễn Thị Ngọc Duyên (5 tháng tuổi) từ huyện Núi Thành ra Đà Nẵng để khám bệnh.

Khi đi đến địa phận xã Bình Nguyên (huyện Thăng Bình) thì bị một chiếc xe tải đi cùng chiều tông phải khiến anh Yên và con gái mất mạng, chị Tình bị thương. Lái xe sau đó đã lợi dụng trời tối không có ai phát hiện đã bỏ trốn.

Loading...
Bat duoc lai xe bo tron sau khi gay tai nan
Đám tang hai cha con anh Yên

Hôm qua ngày 6.6, Thượng tá Trần Văn Xuân, Trưởng công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, qua điều tra đã xác định được tài xế Bùi Văn Tín (trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) là người điều khiển xe tải gây ra vụ tai nạn khiến hai cha con mất mạng.

Theo lời khai của tài xế gây tai nạn, vào sáng sớm ngày 3/6, tài xế Tín điều khiển xe tải mang BKS 92C-047.86 ra huyện Duy Xuyên thì tông vào chiếc xe máy Sirius. Mặc dù qua gương chiếu hậu, tài xế Tín thấy chiếc xe máy của anh Yên điều khiển bị ngã và bánh xe tải đã tông lên vật gì đó nhưng đã không dừng lại xem vụ việc.

Đến ngày 4/6, tài xế Tín nghe tin xe tải mình điều khiển đã tông chết hai cha con anh Yên nên xin nghỉ việc. Hiện công an huyện Thăng Bình vẫn đang tiếp tục điều tra lái xe để làm rõ vụ tại nạn.

 

Loading...